KANATA KARA [VÙNG ĐẤT XA XĂM] - Bản Mới Nhất

KANATA KARA [VÙNG ĐẤT XA XĂM] - Bản Mới Nhất
KANATA KARA [VÙNG ĐẤT XA XĂM] - Bản Mới Nhất Đánh giá: 4/5 - 190023 Lượt đánh giá.

Nội dung

Nội dung truyện tranh Kanata Kara [Vùng đất xa xăm] đang được cập nhật. Ghé thăm Nettruyenonline.com để được đọc các chương mới nhất của Kanata Kara [Vùng đất xa xăm] nhé!
Trên đường về nhà, Noriko chạm phải một trái bom phát nổ. Vụ nổ kéo cô đến một chiều không gian khác, nơi cô được gọi là Mezame và có nhiệm vụ đánh thức con quái vật (mình gọi theo cách dịch của NXB - Quỷ thiên đường). Ở thế giới mới, cô phải học nếp sống mới và quan trọng nhất là chạy trốn khỏi bọn người muốn lợi dụng sức mạnh của cô. Ở nơi xa lại đó, cô gặp Izaku. Anh là người bạn của cô, là người bảo vệ cô và dạy cô về thế giới này. Khi Noriko nhận ra cô bắt đầu yêu Izaku thì cô biết được sự thật đau lòng ...

Danh sách chương

Admin NetTruyenOnline.Com
Administrators Like PAGE
Author
curbyourenthusiasmstore 2022-06-04 01:32:36
Nếu bạn đang tìm kiếm hàng hóa thực sự và chất lượng cao của Curb Your E đam mê, thì bạn đã đến một nơi hoàn hảo. Những món hàng tuyệt vời này dành cho bạn nếu bạn đánh giá cao quần áo phong cách đường phố. Tất cả mọi thứ từ áo phông, áo hoodie, ốp lưng điện thoại và phụ kiện đến Áp phích, áo ba lỗ và áo nỉ phong cách đều có thể được thêm vào giỏ hàng của bạn chỉ với một vài cú nhấp chuột.
Ghé thăm chúng tôi: https://curbyourectures.store/
# cửa hàng nhiệt tình

Author
Namtrinh 2021-10-04 08:08:07
Link chap ms ạ
https://link1s.com/AzrxsjCo

loadingĐang xử lý